Hội Nông dân xã Ân Phú ra quân lao động nông thôn mới

Để giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới Hội Nông dân xã Ân Phú tiếp tục ra quân lao động nông thôn

Trong đợt ra quân đã có 5/5 chi hội cùng với 200 hội viên nông dân tham gia, tập trung đắp thêm đất vào các bồn hoa hai bên trục đường, xây thêm các bồn hoa mới và dọn vệ sinh các trục đường liên thôn.

Kết quả đã tổng vệ sinh được 10 tuyến đường trong đó có 5 tuyến đường  các chi hội tự quản, đắp bổ sung được nhiều bồn hoa cây, xây mới thêm 16 bồn hoa tại các trục thôn xung quanh khuôn viên nhà văn hóa.

Thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục chỉ đạo các chi hội triển khai các nội dung, phần việc do Hội đảm nhận trong xây dựng nông thôn mới, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền cho hội viên nông dân tham gia vào các cuộc vận động do hội phát động, góp phần cùng toàn xã phấn đấu xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Huy Nhàn - HND xã Ân Phú