Hội LHPN Đức Giang: Huy động hội viên giúp Thôn Cẩm Trang làm đường bêtông

Thực hiện chương trình “Chung tay xây dựng NTM”, Hội LHPN xã Đức Giang đã huy động hội viên ra quân giúp nhân dân thôn Cẩm Trang làm đường bêtông nông thôn, xây dựng NTM.

Để giúp đơn vị thôn Cẩm Trang hoàn thành 350m đường trục thôn, Hội LHPN xã đã huy động gần 50 lượt hội viên  phối hợp với nhân dân trong thôn ra quân với khí thế thi đua sôi nổi. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng tinh thần làm việc của chị em rất hăng say, nhiệt huyết. Việc hoàn thành 350m đường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân thôn Cẩm Trang trong đi lại và sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã  hội, tiến tới xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẩu.

Được biết từ đầu năm lại nay, Hội LHPN xã Đức Giang đã huy động được gần 500 lượt hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang đường làng ngõ xóm, bu và rào cây xanh dọc theo các trục đường trung tâm, tạo ra cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, duy trì nếp sinh hoạt ở các khu  dân cư NTM.

Bích Hường – Phương Thảo