Xây dựng nông thôn mới

Công đoàn cơ quan UBND xã Đức Liên huy động 100% đoàn viên ra quân xây dựng nông thôn mới.

Nhằm giúp thôn Đồn Thượng hoàn thành các tiêu chí xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, Công đoàn cơ quan UBND xã Đức Liên vừa huy huy động toàn thể đoàn viên công đoàn ra quân thực hiện các phần việc còn lại.

Với khí thế tghi đua sôi nổi, trong 1 ngày ra quân gần 30 đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND xã Đức Liên đã tổ chức giúp nhân dân thôn Đồn Thượng cắt tỉa, dắm cây hàng rào xanh, cây hoa dọc hai bên đường; quét vôi bồn hoa và các bu cây xanh với chiều dài trên 1km; xây 150m bồn hoa, cây cảnh. Đồng thời quét dọn vệ sinh sạch sẽ các tuyến đường liên thôn… góp phần cùng thôn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu.

Được biết, Xã Đức Liên là đơn vị đã được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM vào nửa đầu năm 2018. Để tiếp tục hoàn thiện, cũng cố chất lượng các tiêu chí và giúp các thôn xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, thời gian qua đều đặn mỗi thứ 7, chủ nhật Công đoàn xã lại tổ chức cho đoàn viên ra quân cùng với bà con nhân dân thực hiện các phần việc xây dựng NTM.

Một số hình ảnh khác

Lê Thủy – Văn Tịnh