Cơ quan khối dân huyện Vũ Quang giúp Thị trấn xây dựng đô thị văn minh

Sáng nay 30/9 Cơ quan khối dân huyện Vũ Quang phối hợp với Thị trấn Vũ Quang ra quân xây dựng đô thị văn minh.

Theo đó trong buổi sáng Cơ quan Khối dân đã huy động hơn 30 cán bộ của Mặt trận Tổ quốc, Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, LĐLĐ huyện và một số Hội chính trị xã hội khác, cùng gần 20 cán bộ Thị trấn Vũ Quang ra quân di dời chuồng trại gia súc cho gia đình ông Trần Ngọc Thanh, Tổ dân phố 6, Thị trấn Vũ Quang.

Việc di dời chuồng trại gia súc từ phía trước nhà ra phía sau nhà nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan khuôn viên nhà ở, nhất là tạo điều kiện thuận lợi để Ông Trần Ngọc Thanh xây dựng thành công vườn mẫu mà ông đăng ký trong năm 2019.

Cùng với di dời chuồng trại gia súc Cơ quan khối dân huyện Vũ Quang sẽ giúp đỡ dựng cột, trồng hàng rào xanh cho gia đình.

Được biết Cơ quan Khối dân là đơn vị nhận đỡ đầu Tổ dân phố 6, Thị trấn Vũ Quang, thời gian qua đã tổ chức nhiều đợt ra quân giúp nhân dân và Tổ dân phố chỉnh trang nhà ở, vườn hộ, làm giao thông nông thôn, xây dựng khuôn viên hội quán, Bồn hoa cây cảnh, nhất là đã hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 nhà ở cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Vũ Quang.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh