Bệnh viện đa khoa huyện giúp xã Đức Hương xây dựng NTM.

Nhằm giúp thôn Hương Đại xã Đức Hương xây dựng khu dân cư kiểu mẫu. Công đoàn bệnh viện đã khoa huyện đã huy động Đoàn viên ra quân giúp thôn chỉnh vườn hộ, khuôn viên nhà văn hóa.

Trong đợt này Công đoàn bệnh viện đã huy động hơn 20 đoàn viên giúp thôn Hương Đại vệ sinh, quét vôi ve  hàng chục bồn hoa, cây cảnh trong và ngoài hội quán. Đồng thời đã giúp đỡ  được một hộ khó khăn về lao động phá dỡ làm mới hàng rào mới hơn 30m.

Được biết Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang nhận đỡ đầu thôn Hương đại xã Đức Hương xây dựng NTM, thời gian qua vào các ngày thứ 7, CN  Bệnh viện đã thường xuyên cử cán bộ đến giúp các phần việc cho thôn, ngoài ra còn ủng hộ thôn 15 triệu đồng để mua sắm đồ dùng hội quán thôn. Nhờ đó đến nay các tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu của thôn đã cơ bản đạt.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh