Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Xây dựng nông thôn mới

Đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện phong trào “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mơí”, ngày thứ 7 tình nguyện , vừa qua Huyện đoàn Vũ Quang đã huy động đoàn viên thanh niên khối Cơ quan và các xã Cụm thi đua số 2 ra quân giúp xã Hương Thọ xây dựng nông thôn mới.

Đoàn viên thanh niên quét sơn nhà hội quán thôn 7 xã Hương Thọ

Trong một ngày ra quân với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hơn 40 đoàn viên thanh niên các chi đoàn khối Cơ quan và các xã cụm thi đua số 2 trên địa bàn huyện Vũ Quang và gần 20 đoàn viên thanh niên xã Hương Thọ đã tiến hành sơn bồn hoa dọc tuyến đường vượt lũ và đường vào xóm 6,7 xã Hương Thọ; tham gia vệ sinh, sơn nhà văn hóa thôn 7...góp phần làm đẹp cảnh quan, môi trường và khuôn viên nhà văn hóa, đường làng ngõ xóm.

...và vôi ve tường rào, bồn hoa dọc các tuyến đường

Đây là họat động có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện rõ vai trò của tuổi trẻ huyện nhà trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua đó nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân tiếp tục tập trung hoàn thiện các các tiêu chí, góp phần đẩy nhanh tiến độ giúp xã Hương Thọ đạt chuẩn NTM trong năm 2018.

Cắm biển báo nguy hiểm khi mưa lũ về tại xã Đức Giang

Cũng trong thời gian qua Huyện đoàn Vũ Quang đã phát động Đoàn cơ sở đăng ký đảm nhận và thực hiện tốt các phần việc như: Xây dựng đường điện thanh niên thắp sáng làng quê; hỗ trợ các gia đình xây dựng vườn mẫu năm 2018; Chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức gắn biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực sông, hồ có nguy cơ xẩy ra đuối nước cao trong thời điểm mùa mưa lũ. Làm tốt có các đơn vị Đức Giang, Hương Điền….

Xuân Thắng - Huyện đoàn Vũ Quang

Rss