Xây dựng vườn ươm cây cảnh tại xã Hương Minh.

Nhằm cung cấp cho hội viên phụ nữ giống cây chè tàu để trồng hàng rào xanh, ngày 10/3 cán bộ, hội viên chi hội thôn Đồng Minh, xã Hương Minh đã tiến hành đóng hơn 5.000 bầu chè tàu.

Đây là vườn ươm giống cây trồng đầu tiên của Hội LHPN xã với diện tích rộng hơn 70 m2 do 50 hội viên phụ nữ thôn Đồng Minh thay nhau quản lý, đảm nhận.

Hội LHPN xã Hương Minh xây dựng vườn ươm với mục đích để cung cấp hàng rào xanh cho các hộ xây dựng vườn mẫu, các tổ nhà sạch, vườn đẹp, 10 hộ liền kề, trồng tại các tuyến đường tự quản của hội, hỗ trợ các hội viên khó khăn chỉnh trang vườn hội.

Dự kiến thời gian tới Ban thường vụ Hội LHPN xã Hương Minh sẽ tiến hành nhân rộng 1 – 2 mô hình mới trong toàn xã.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Hội LHPN xã chào mừng Đại hội MTTQ xã Hương Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2023.

Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, khí thế xây dựng của chị em trong phong trào chung của địa phương, của tổ chức Hội.

Nguyễn Mai