Xã Hương Quang tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng xuân dâng Đảng

Tối ngày 9/2, xã Hương Quang phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Mừng xuân dâng Đảng”. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện, các cơ quan, Ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Chương trình nghệ thuật đã mang đến hơn 17 tiết mục  được lựa chon và đầu tư công phu đến từ  Trung tâm văn hóa – Điện ảnh tỉnh và đội văn nghệ quần chúng xã Hương Quang.

Chương trình nghệ thuật đã mang đến nhiều tiết mục hay, sâu lắng nhưng cũng không kém phần sôi động, ca ngợi Đảng quan vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương và mùa xuân đất nước được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật Mừng xuân dâng Đảng là hoạt động thiết thực góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hương Quang  đón tết vui vẽ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra năm 2018.

Một số hình ảnh khác tại đêm giao lưu vă nghệ

Xuân Hoàn – Anh Dũng