Xã Hương Minh tổ chức Văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân ”

Trong hơi thở nồng ấm của những ngày sắp đón xuân Kỷ Hợi và hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước chào mừng 89 ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019), Tối ngày 1/2 xã Hương Minh đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân”.

Đoàn, hội, Trường học trên địa bàn xã, tập trung vào ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những đổi thay quê hương đất nước và tinh thần hăng say lao động của nhân dân.

Mặc dù  các tiết mục đều được tự biên, tự diễn hết sức mộc mạc nhưng các diễn viên không chuyên cũng đã thể hiện rất sâu lắng nhưng không kém phần sôi động được đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ bên cạnh chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng, đón xuân năm mới, còn thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương, ngày càng phát triển. Nhất là giữ gìn và phát huy các làn điệu dân ca, ví giặm trong cộng đồng.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh