Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Vũ Quang từng bừng tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV.

Sáng nay ( 27/9) huyện Vũ Quang đã long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017 với một không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến tham dự.

Đoàn chủ tịch Đại hội TDTT huyện lần thứ IV

Đến dự có Đại diện Sở VHTT-TDTT và các Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn cùng đông đảo nhân dân.

Toàn cảnh Đại hôi TDTT huyện lần thứ IV

Ngay từ sáng sớm một không khí rộn ràng đã hiện hữu trên phố núi Vũ Quang, trên tất cả các nẻo đường bà con nhân dân, những người tham gia trong chương trình đại hội TDTT đã cùng tề tựu về tập trung tại sân vận động Trung tâm  huyện, nơi được trang trí cờ hoa rực đỏ để tổ chức lễ khai mạc.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đại hội đón 21 Đoàn, khối tham gia diễu hành với hơn 8.800 cán bộ, đoàn viên, hội viên, vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, cùng màn đồng diễn của hơn 500 em học sinh trong huyện được dàn dựng tập luyện công phu, đẹp mắt, đầy ấn tượng, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện được truyền thống đoàn kết, hào hùng và sự  phát triển ngày càng giàu mạnh của quê hương Vũ Quang.

Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lữa truyền thống

Đ/c Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai mạc Đại hội

Tại đại hội lần này các Đoàn, các vận động viên của các đơn vị sẽ  tranh tài 6 bộ môn thi đấu gồm: Điền kinh, đẩy gậy,  bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và kéo co… Trong đó một số bộ môn đã được tổ chức thi đấu sớm thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đoàn tham dự Đại hội 

Trước đó, Để chuẩn bị cho đại hội TDTT lần thứ IV của huyện, từ cuối tháng 3 năm nay 12/12 xã, thị trấn đã tiến hành tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cơ sở và đến cuối tháng 6 hoàn thành. Nội dung thi của các môn tại đại hội  TDTT ở cơ sở khá phong phú  đa dạng, phù hợp với phong trào thể thao của địa phương nên đã thu hút sự đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ. Thông qua kết quả của từng môn thi đấu, các đơn vị đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc để tham dự Đại hội TDTT huyện Vũ Quang lần thứ 4 của huyện.

Diễu hành tại đại hội

Màn đồng diễn của hơn 500 em học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng và Bồng Lĩnh

Đại hội Thể dục thể thao huyện  Vũ Quang lần thư IV năm 2017 thực sự là ngày hội lớn  của các tầng lớp nhân dân huyện miền núi Vũ Quang. Đại hội có ý nghĩa lớn trong việc đẩy mạnh phong trào toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác, đồng thời đây cũng là dịp để lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Thi đấu môm đẩy gậy tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ  tịch HĐND huyện và Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thái Hòa trao giải nhất toàn đoàn cho Thị trấn, Nhì Hương Điền và  ba Sơn Thọ

 

Đài TT-TH Vũ Quang

 

Rss