Vũ Quang: Tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm”

Tối 3/10 tại Trường tiểu học thị trấn, UBND huyện Vũ Quang đã tổ chức chương trình“Vui hội trăng rằm”.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ; lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban ngành đoàn thể, cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đông và nhân dân.

Lãnh đạo huyện đến dự, chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng

Đêm hội thực sự lung linh, vui tươi khi các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi biểu diễn, được chơi nhiều trò chơi vui nhộn, được nghe sự tích về tếtTrung thu, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng Nga. Nhất là được cùng nhau phá cổ Trăng rằm, thưởng thức nhiều bánh trái thơm ngon.

....   và phát bánh kẹo cho các cháu

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần trong dịp Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo huyện trao nhiều phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng nhân dịp này huyện Vũ Quang và một số tổ chức, đơn vị đã trao nhiều phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình " Vui hội trăng rằm"

Xuân Hoàn - Quốc Lập