Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Văn phòng đại diện Báo Nhà báo và công luận Bắc miền trung tặng quà cho các trường bị ảnh hương lũ lụt.

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cán bộ, giáo viên bị ảnh hưởng do lũ lụt. Sáng ngày 24/9, Văn phòng đại diện Báo Nhà báo và công luận Bắc miền trung do nhà báo Nguyễn Khắc Hiển, Trưởng văn phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã Đức Lĩnh.

VP đại diện Báo Nhà báo và công luận Bắc miền trung trao 300 thùng mì tôm cho cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã Đức Lĩnh. 

Theo đó, Văn phòng đại diện Báo Nhà báo và công luận Bắc miền trung  đã trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt cho Trường Mầm non và 300 thùng mì tôm cho cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã Đức Lĩnh. Đây là số tiền mà Báo nhà báo và công luận kêu gọi các tổ chức, cá nhân quyên góp, ủng hộ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Trong đó xã Đức Lĩnh là nơi hàng năm chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt gây ra.

... và trao 20 triệu đồng cho trường MN xã Đức Lĩnh

Cùng với trao quà hỗ trợ, Đồng chí Nguyễn Khắc Hiển cũng đã chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do thiên tai gây ra tại các trường học. Dù giá trị mỗi suất quà không lớn, song đó là tấm lòng, thể hiện sự chung tay của những người làm báo; qua đó, động viên cán bộ, giáo viên nơi đây vượt qua khó khăn trước mắt, thi đua dạy tốt, học tốt.

Quốc Lập – Văn Tịnh

 

 

Rss