Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Đức Bồng: Giải bóng bàn nam mở rộng lần thứ I năm 2018 thành công tốt đẹp

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2018), Hội Cựu chiến binh và Hội người cao tuổi phối hợp với Ban văn hóa TT- TDTT xã Đức Bồng vừa tổ chức giải “Bóng bàn nam mở rộng năm 2018”. Tham dự có Phòng văn hóa TT- TDTT huyện, lãnh đạo xã cùng đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.

Ban tổ chức trao  cờ lưu niệm cho các chi hội tham gia

Mặc dù đây là lần đầu tiên xã Đức Bồng tổ chức giải bóng bàn nam mở rộng, nhưng đã thu hút hơn 20 vận động viên tham gia tranh tài cùng đông đảo cổ động viên yêu thích môn thể thao này đến xem và cỗ vũ. Giải được tổ chức theo hình thức bắt cặp thi đấu loại trực tiếp để thi đấu chung kết.

Các cầu thủ thi đấu cống hiến nhiều pha đánh bóng hay, nhiều trận đấu hấp dẫn

Qua thi đấu cho thấy, tuy là lần đầu tiên tham gia giải nhưng đã xuất hiện nhiều vận động viên có kỹ thuật lối đánh đa dạng, chất lượng chuyên môn cao và đồng đều, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, lôi cuốn.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, vận động viên Trần Trung Dũng, Chi hội 3 đã xuất sắc giành giải nhất; Ban tổ chức cũng đã trao giải nhì cho vận động viên Phan Xuân Thức , Chi hội 2 và trao 2 giải ba, 4 giải khuyến cho các vận động viên khác.

BTC trao giải cho các cầu thủ 

Được biết, kinh phí tổ chức giải được huy động từ nguồn xã hội hóa. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn, đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa các vận động viên trong các Chi hội trên địa bàn xã.

Lê Thủy – Thu Hương

Rss