Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

UBND huyện giao ban khối văn hóa xã hội triển khai nhiệm vụ cuối năm

Chiều ngày 14/11 Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thái Hòa đã chủ trì cuộc họp giao ban khối VH-XH và một số phòng, ngành, đơn vị liên quan nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm những tháng còn lại năm 2018.

10 tháng đầu năm các cơ quan trong khối và các phòng, ngành, đơn vị liên quan đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ TDTT tạo được không khí vui tươi phấn khởi nhân thu hút đông đảo, cán bộ nhân dân tham gia. Đài TT-TH huyện đã phản ảnh, đưa tin kịp thời các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện trên các phương tiện truyền thông. Phòng LĐTB xã hội đã triển khai kịp thời các thủ tục hành chính, làm tốt công tác quản lý đào tạo, dạy nghề, cấp trả các chế độ chính sách cho các đối tượng. Ngành y tế đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe, mua sắm nhiều thiết bị khám chữa bệnh. Các cơ quan khác trong khối cũng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. .

Tại hội nghị giao ban ngoài báo cáo kết quả kết quả đạt được các cơ quan đơn vị cũng đã đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung nhằm thuận lợi và nâng cao chất lượng hiệu quả trong thực hiện, nhất là các giải pháp trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận hội nghị Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện bên cạnh ghi nhận những kết quả  đạt được cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của khối văn hóa, xã hội, cũng như các phòng ban, đơn vị liên quan.  Chỉ đạo Phòng LĐTB xã hội rà soát lại quỹ bò Vincom và các loại quỹ khác. Phòng GD-ĐT tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là giáo dục giá trị lao động và kỷ năng sống. Ứng dụng các tốt các thiết bị dạy học. Về đề án giáo dục tiếp tục đánh giá chất lượng, thực trạng, xem xét các yếu tố trong việc sát nhập các trường, triển khai thực hiện tốt kỷ niệm ngày nhà giáo 20-11 để tri ân các thầy cô giáo. Về y tế cần tập trung chỉ đạo đảm bảo chi tiêu bảo hiểm y tế của tỉnh giao. Hoàn thiện đề án sát nhập y tế để báo cáo tỉnh và thông qua  kỳ họp HĐND huyện tới. Đài TT-TH huyện cần xây dựng chương trình tuyên truyền cụ thể, có kế hoạch nâng cấp hệ thống cổng thông tin điện tử huyện, đài Truyền thanh cơ sở, tập huấn quản trị, nghiệm vụ báo chí  cho cán bộ phụ trách cổng TTĐT tại địa phương.

Các phòng ban, cơ quan trong khối làm công tác quản lý hành chính, phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, triển khai tốt nhiệm vụ chuyên môn, rà soát chỉ tiêu, nhiệm vụ, phần việc thực hiện tốt những tháng cuối năm.

Xuân Hoàn –  Văn Tịnh

 

Rss