Tổ chức giải Karatedo Thái an mở rộng lần thứ I tại huyện Vũ Quang

Sáng ngày 08/7 Trung tâm VHTT-TT&DL huyện – phối hợp với Công ty cổ phần phát triển Karatedo Việt Nam tổ chức giải Karatedo Thái an mở rộng lần thứ I năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đây là giải nhằm chào mừng Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc; 73 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2018); 18 năm ngày thành lập Huyện Vũ Quang (04/8/2000 – 04/8/2018).

Về tham gia thi đấu có 12 đội, hơn 200 VĐV, HLV đến từ các CLB võ đường của các huyện thị trong tỉnh, giải có 2 nội dung thi đấu Kata (thi đấu quyền thuật); Kumite (thi đấu đối kháng) với 9 hạng cận thi đấu (từ 25kg – 65kg).

Sau hơn 1,5 ngày thi đấu đội Karateđo Võ đường Hùng Quân (TP Hà Tĩnh) đạt giải nhất toàn đoàn; Trung tâm Văn hóa TT-TT&DL huyện Hương Khê đạt giải nhì; Võ Đường Thái sơn (huyện Đức Thọ) đạt giải ba toàn đoàn.

“Giải Karate-do Thái An mở rộng lần thứ nhất -2018” là một trong những hoạt độngnhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tinh thần giao lưu thượng võ giữa các CLB Karatedo trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động  toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, và phong trào xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh khác tại giải Karatedo

Phan Hà - TTVH