Sôi nổi giải bóng chuyền Hội cựu chiến binh xã Đức Hương

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019). Sáng ngày 1/12, Hội Cựu chiến binh xã Đức Hương phối hợp với Ban văn hóa xã tổ chức giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh lần năm 2019. Tham dự có đại diện Hội cựu chiến binh huyện; Lãnh đạo xã cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ.

Lê khai mạc giải bóng chuyền CCB xã Đức Hương

Tham gia giải năm nay có 7 đội bóng chuyền nam tranh tài, đến từ các Chi hội cựu chiến binh trong toàn xã.

Giải được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng có 4 đội thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn 2 đội xuất sắc nhất vào thi đấu chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với không khí hết sức sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cỗ vũ.

Mặc dù nhiều hội viên tổi đã cao nhưng vẫn thi đấu rất nhiệt tình với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng tạo ra những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính được đông đảo nhân dân cổ vũ nhiệt tình.

Giải bóng chuyền Hội cựu chiến binh xã Đức Hương thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, là dịp để các cựu chiến binh giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT thường xuyên, chung sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lê Thủy