Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Sôi nổi đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Tối ngày 31/1, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Đức Liên đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Tham dự có lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Đêm giao lưu văn nghệ có 15 tiết mục đặc sắc đến từ các đội văn nghệ các thôn, trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn xã, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ.

Đêm giao lưu văn nghệ là món quà tinh thần ý nghĩa, động viên các tân binhtiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu “Bộ độ cụ Hồ”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân mới, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ, xã Đức Liên đã tặng quà cho các đồng chí vừa xuất ngũ trở về địa phương và các tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2019. Trong đợt giao quân này, xã Đức Liên có 5 tân binh đã nhận lệnh gọi nhập ngũ Quân sự , Công an và sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong tâm thế yên tâm, phấn khởi.

Một số hình ảnh khác trong đêm giao lưu văn nghệ.

Lê Thủy -  Thu Hương

Rss