Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”Cơ quan Khối dân

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), sáng ngày 27/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Công đoàn Khối dân đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

Các thành viên Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”  Cơ quan Khối dân 

Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” của Cơ quan Khối dân được thành lập theo 4 tiêu chí: No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” với sự tham gia của 16 thành viên là cán bộ, công chức trong Khối. Sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần, với mỗi chuyên đề khác nhau.

Câu lạc bộ được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thành viên, là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp cho các thành viên CLB có  kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, bí quyết giữ gìn gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc, kiến thức về phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, kiến thức về giáo dục con trong thời hiện đại.

Bên cạnh đó CLB là nơi để các thành viên có cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình; trên cơ sở đó góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, công chức  trong Khối.

Tại buổi Lễ ra mắt, các thành viên CLB đã bầu Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

 

   Nguyễn Mai

Rss