Văn hóa - Xã hội

Đoàn thanh niên, Ban văn hóa xã Quang Thọ tổ chức giải bóng đá “ Mùa xuân cho em”.

Sáng ngày 11/1 Đoàn thanh niên, Ban văn hóa xã Quang Thọ đã tổ chức giải bóng đá “ Mùa xuân cho em” lần thứ V năm 2020.

Tham gia giải đấu có 11 đội,  đến từ công đoàn xã, các Chi đoàn trường học,  Thôn. Giải được chia làm 5 cặp thi đấu loại trực tiếp, còn 01 đội được lựa chọn làm hạt giống vào vòng trong, sau đó tiếp tiếp tục lựa chọn thi đấu bán kết, chung kết.

Ngay sau khai mạc các đội đã bước vào thi đấu với một tinh thần vui vẻ, phấn khởi trên cơ sở đoàn kết cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng, trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, cuốn hút đông đảo nhân dân, cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải bóng đá “ Mùa xuân cho em”  của Đoàn thanh niên và Ban văn hóa xã Quang Thọ nhằm chào mừng thành lập xã mới Quang Thọ, tạo không khí thi đua sôi nổi mừng đảng mừng xuân, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao. Thông qua giải cũng đã kêu gọi được 23 triệu đồng để tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán.

Xuân Hoàn – Thu Hương