Nhóm Thiện tâm trao tặng 20 suất quà cho người dân vùng lũ.

Nhằm động viên các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra và các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn sáng ngày 10/9, BTV Huyện đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà của nhóm Thiện tâm cho các gia đình.

Trong dịp này nhóm Thiện Tâm đã trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng, trong đó 10 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ tại tại xã Đức Lĩnh và Đức Bồng, 10 suất cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Đức Lĩnh.

Đây là sự quan tâm, tình cảm, sự sẻ chia đối với các gia đình bị thiệt hại  và các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2019 của nhóm Thiện tâm sau lũ lụt.

Được biết trước đó, để giúp các địa phương khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, BTV Huyện đoàn đã huy động hàng trăm lượt đoàn viên thanh niên ra quân, tình nguyện giúp các trường học, nhà văn hóa, khu dân cư, các gia đình neo đơn dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rảnh và khôi phục sản xuất.

Bích Hường – Thu Hương