Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Nhiều phần quà đến với các em nhỏ nhân dịp đón Tết Trung thu

Tối 22/9 (tức 13/8AL), UBND huyện Vũ Quang phối hợp cấp ủy chính quyền xã Hương Thọ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 cho trên 500 em thiếu niên nhi đồng. Tham dự có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; Đồng chí Trần Bình Lâm, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Ban tuyên giáo Huyện ủy, Phòng LĐTBXH huyện, Huyện đoàn và Câu lạc bộ thiện nguyện Nắng Ấm thành phố Hà Tĩnh.

Tại đêm hội, huyện Vũ Quang đã trao 55 suất quà của Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh, UBND huyện, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn và UBND xã Hương Thọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ thiện nguyện Nắng Ấm thành phố Hà Tĩnh đã trao 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học, THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hương Thọ.

Lãnh đạo các cấp trao quà cho các em

Cùng với trao quà, các đại biểu cũng đã cùng phá cỗ Trung thu, trao các phần quà bánh, kẹo, sữa, hoa quả cho hơn 500 em nhỏ tại đêm hội.

Lãnh đạo xã trao quà cho các em 

Câu lạc bộ thiện nguyện Nắng Ấm thành phố Hà Tĩnh trao 10 chiếc xe đạp cho các em

Xã Hương Thọ là địa phương đăng ký đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2018 của huyện Vũ Quang, thời gian qua cùng với tập trung hoàn thiện các hạng mục để đáp ứng các tiêu chí, Cấp ủy Đảng, chính quyền nơi đây cũng đã đặc biệt quan tâm xây dựng các thiết chế văn hóa, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao nhằm nâng cao đời sống vật và tinh thần cho bà con nhân dân. Chính vì vậy, Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” được tổ chức nhằm khơi dậy mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ trong thiếu niên nhi đồng, tạo được sự phấn khởi để các em có động lực học tập tốt ngay từ đầu năm học. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với thế hệ tương lai của Đất nước; góp phần khích lệ, động viên Chính quyền và bà con nhân dân Hương Thọ đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới, quyết tâm đạt chuẩn vào cuối năm 2018.

Một số hình ảnh khác tại đêm hội Trung thu

Lê Thủy- Văn Tịnh

Rss