Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Mặt trận Tổ quốc huyện tặng 10 suất quà cho hộ nghèo

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày hội đại đoàn kết toàn dân, chiều ngày 7/11, Đ/c Trần Bình Lâm – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại xã Hương Thọ, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa – là hộ dân theo đạo công giáo ở Thôn 7, bà Nguyễn Thị Đôi ở thôn 1, đây là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó tại xã Hương Minh, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Bá Phúc, là hộ nghèo ở thôn Hợp Thắng, thăm và tặng quà cho gia đình ông Phan Tuy ở thôn Hợp Lợi là hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Được biết nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam và  ngày hội đại đoàn kết toàn dân, Ủy ban MTTQ huyện đã trích quỹ vì người nghèo, trao tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn với  tổng trị giá 5 triệu đồng.

 Cùng với thăm hỏi, tặng quà, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện giao cho cấp ủy, chính quyền địa phương các xã tiếp tục dành sự quan tâm, hổ trợ cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn để các hộ dân có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Bích Hường – Quốc Lập

Rss