Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

LĐLĐ huyện Vũ Quang tổ chức “ Tết sum vầy, Mừng xuân – Ơn Đảng”.

Nhằm chia sẻ với cán bộ, CNVC và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết, sáng ngày 13/1 LĐLĐ huyện Vũ Quang tổ chức “ Tết sum vầy, Mừng xuân – Ơn Đảng” để tặng quà cho các đối tượng.

Chương trình “Tết sum vầy, Mừng xuân – Ơn Đảng”  được tổ chức trong không khí ấm cũng, vui tươi với nhiều tiết mục múa hát mừng Đảng, Mừng xuân vui nhộn đến từ các cơ sở đoàn trong huyện.

Trong chương trình đã tiến hành trao 90 suất quà với tổng trị giá trên 50 triệu động cho Cán bộ, CNVC và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó LĐLĐ tỉnh  trao 30 suất quà mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng; các đơn vị LĐLĐ huyện trao 25 suất quà; Ngân hàng NN&PTNN huyện Vũ Quang trao 20 suất quà; Hợp tác môi trường và thương mại Đức Bồng trao 10 suất quà và một số doanh nghiệp trên địa bàn trao tặng 15 suất, mỗi suất  quà trị giá 500 ngàn đồng.

Đây là số tiền mà LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện  Vũ Quang đã huy động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ nhằm chia sẻ với những khó khăn của cán bộ CNVC, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi tết đến xuân về.

 Cũng trong đợt này LĐLĐ tỉnh đã trao tổng số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ  cho gia đình 2 đoàn  xây dựng nhà mái ấm công đoàn là Cô Lê Thị Thương, Công đoàn trường tiểu học Đức Bồng và cô Nguyễn THị Hồng, Công đoàn Trường THCS Ân Giang.

 

Xuân Hoàn – Thu Hương

Rss