Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

LĐLĐ huyện Vũ Quang phát động tháng công nhân và trao quà cho Công nhân

Sáng ngày 9/5 LĐLĐ huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ phát động tháng Công nhân và trao quà cho công nhân lao động năm 2018. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Trọng, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn.

Đại biểu tham dự lễ phát động 

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế lao động 1/5 và các phong trào đấu tranh của công nhân trên thế giới và  trong nước qua các thời kỳ, qua đó khẳng định lực lượng công nhân có vai trò, ví trị đặc biệt quan trọng trong đấu tranh, xây dựng đất nước ở các quốc gia.

Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện phátđộng tháng công nhân 2018

Để thực hiện tốt tháng công nhân, tại lễ phát động LĐLĐ huyện Vũ Quang sẽ tập trung thực hiện tốt NQ số 20 của BCH TW Đảng ( Khóa X) về “ Tiếp tục xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam thời kỳ CNH –HĐH đất nước” và các Nghị quyết của tỉnh, LĐLĐ các cấp.Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong Công nhân lao động, nòng cốt là phong trào “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả; đảm bảo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người lao động. Thực hiện có hiệu quả phong trào “ Cả huyện chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.”, nhất là bảo vệ tốt quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp cho người lao động, có các chính sách hỗ trợ, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ người lao động khi gặp hoạn nạn, khó khăn..

Các Đ/c Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện và Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư TT Huyện ủy trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn và trao quà cho công nhân lao động

Cũng tại buổi lễ LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện đã trao 20 triệu đồng hỗ trợ tiền làm nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Trung Thông, HTX môi trường và Thương mại Đức Bồng, trao 20 suất quà cho 20 công nhân lao động mỗi suất 300 ngàn đồng.

Xuân Hoàn – Thu Hương

Rss