Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Liên đoàn Lao động huyện Vũ Quang kiểm tra hoạt động Công đoàn cơ sở

Thực hiện kế hoạch năm 2018, Liên đoàn Lao động huyện đã đi kiểm tra đánh giá, xếp loại hoạt động đối với các CĐCS trực thuộc . Đ/c Lê Văn Hùng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn

 

Đoàn tiến hành kiểm tra công đoàn cơ sở các xã vùng thượng

Theo đó trong ngày 15,16/11 Đoàn kiểm tra LĐLĐ huyện đã tiến hành kiểm tra 2 cụm của 12 CĐCS xã, thị, tại 02 địa điểm. Qua kiểm tra tại các đơn vị cho thấy, hầu hết các công đoàn cơ sở đã triển khai kịp thời  chương trình, kế hoạch do Liên đoàn Lao động huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, đặc biệt Nghị quyết Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh, Nghị quyết Đại hội IV Công đoàn Vũ Quang.

.... và kiểm tra tại công đoàn cơ sở các xã vùng hạ

Các Công đoàn cơ sở đảm bảo chế độ sinh hoạt Ban chấp hành, sinh hoạt Công đoàn thường kỳ, thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát, chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua.

 

 

 

Tham quan mô hình trồng cây ăn quả của đoàn viên công đoàn xã Sơn Thọ

 Tại buổi kiểm tra các thành viên của đoàn cũng hướng dẫn thêm về nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ Ban chấp hành công đoàn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn.

Tham quan mô hình trồng cây ăn quả của đoàn viên công đoàn xã Đức Lĩnh

          Cũng trong dịp này đoàn đã đến tham quan vườn mẫu, mô hình phát triển kinh tế của đoàn viên Công đoàn tại xã Sơn Thọ và Đức Lĩnh

Tin và ảnh Bạch Tuyết (LĐLĐ Vũ Quang)

Rss