Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo tỉnh, Công ty Thanh Thành Đạt tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Nhân dịp Tết cổ truyền, sáng 10/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và lãnh đạo một số sở ngànhđã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách ở huyện Vũ Quang. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đến tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ ở thôn 3, xã Ân Phú

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ ở thôn 3, xã Ân Phú; Ông Nguyễn Trọng Đạn cán bộ tiền khởi nghĩa ở thôn 1, Ông Nguyễn Đăng Tích bệnh binh 3/3 ở thôn 3 Bồng Giang - xã Đức Giang; Ông Nguyễn Tiến Dính nạn nhân chất độc da cam và ông Lê Văn Cầu bệnh binh 2/3 cùng ở thôn 5 xã Hương Thọ.

..... và tặng quà cho  Ông Nguyễn Trọng Đạn cán bộ tiền khởi nghĩa ở thôn 1 xã Đức Giang

Tại các điểm tặng quà, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các gia đình, các đối tượng khắc phục khó khăn, vươn lên thương tật, tuổi già để sống khỏe, sống có ích, cùng còn cháu và xóm làng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

* Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Công ty Thanh Thành Đạt, Đơn vị  đang triển khai xây dựng nhà máy gỗ ván ém tại xã Sơn Thọ đã phối hợp với UBMTTQ huyện trao tặng 40 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ già cả neo đơn, các trẻ em bị tật nguyền.  Cùng với tặng quà, lãnh đạo Công ty và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã ân cần thăm hỏi các gia đình, mong rằng món quà nhỏ sẽ góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện mua sắm các nhu, yếu phẩm trong dịp tết. Đồng thời chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm và bình an.

Đại diện Công ty Thanh Thành Đạt và Lãnh đạo UBMTTQ huyện tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Sơn Thọ

Theo báo cáo của Phòng LĐTB&XH huyện, đến thời điểm này, 4.296 suất quà, trị giá 1.067 triệu đồng đã được các cấp, các ngành chuyển đến tận tay các đối tượng là các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và các đối tượng thuộc diện bảo trợ khác.

Quốc Lập – Anh Dũng

 

 

Rss