Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên Phòng giáo dục đào tạo huyện cùng các Trung tâm, Trường học trên địa bàn

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng phòng GD-ĐT huyện

Đến tặng hoa và chúc mừng phòng giáo dục và đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nồi bật mà ngành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận tụy, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, quan tâm đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bảo đảm về số lượng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay.

.... Tặng hoa Trung tâm chính trị huyện

Đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên huyện, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các giảng viên, các thầy cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, liên kết đào tạo các thế hệ học viên có trình độ lý luận chính trị, có tay nghề cao, gắn lý luận với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức huyện nhà và nhu cầu học nghề của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa Trường THPT Vũ Quang

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện nhà đã đến tặng hoa chúc mừng Trường THPT Vũ Quang và Trường THPT Cù Huy Cận. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người giáo viên nhân dân, nổ lực thi đua dạy tốt, đào tạo các thế hệ học sinh  chuẩn kiến thức, đạo đức trong sáng, và dẫn đầu trong các đợt thi học sinh giỏi các cấp và kỳ thi THPT Quốc gia, có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước....

... và tặng hoa Trung tâm Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên

Tại các điểm tặng hoa, Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện, Ban giám hiệu các trường học, các Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện nhà, đồng thời xin hứa sẽ phát huy hết tinh thần trách nhiệm của người nhà giáo, dạy dỗ, đào tạo các thế hệ học sinh chăm ngoan, tiến bộ và sẽ dành được các giải cao trong các kỳ thi.

Bích Hường