Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện chúc tết các mô hình kinh tế, các khu dân cư kiểu mẩu xuân Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 6/2, (tức ngày mồng 2 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đi chúc tết các mô hình kinh tế, các thôn tiêu biểu, đi đầu trong xây dựng vườn mẫu, Khu dân cư kiểu mẩu và các Doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân năm mới.

Đ/c Phạm Hữu Bình – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn chúc tết thôn Hoa Thị xã Hương Điền

Tại xã Hương Điền, Đoàn lãnh đạo huyện do Đ/c Phạm Hữu Bình – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thượng tá Trần Xuân Cường- UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Nguyễn Thái Hòa- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến chúc tết và tặng quà cho gia đình anh Phan Văn Luận thôn Đăng, là hộ dân tiêu biểu trong xây dựng vườn mẩu năm 2018. Tiếp đó đoàn lãnh đạo huyện đã gặp mặt, chúc tết, tặng quà và nói chuyện với nhân dân thôn Hoa Thị, là thôn đăng ký xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẩu cấp tỉnh năm 2019.

... chúc tết gia đình anh Phan Văn Luận thôn Đăng, là hộ dân tiêu biểu trong xây dựng vườn mẩu năm 2018

Đ/c Phạm Hữu Bình – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng  đoàn cũng đã đến gặp gỡ, nói chuyện và chúc tết cán bộ và nhân dân thôn 3 xã Sơn Thọ, là thôn tiêu biểu, đi đầu trong phong trào xây dựng NTM, Khu dân cư kiểu mẫu của xã Sơn Thọ; tiếp đó đoàn đã đến chúc tết, tặng quà cho cán bộ, nhân viên Công ty gỗ ván ép MDF, HDF Thanh Thành Đạt tại xã Sơn Thọ; đến chúc tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Sửu, thôn 4, xã Sơn Thọ là hộ dân tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xây dựng vườn mẫu, mỗi năm cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Chủ tịch UBND huyện và đoàn chúc tết tại xã Hương Quang

Tại xã Hương Quang, đồng chí Nguyễn Thiều Quang- Chủ tịch UBND huyện; Phạm Ngọc Tạo- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Loan, thôn Kim Thọ, là hộ dân điển hình trong xây dựng vườn mẫu; gặp gỡ, nói chuyện và chúc tết bà con nhân dân thôn Kim Quang, là thôn đạt Khu dân cư NTM kiểu mẩu trong năm 2018.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn cũng đã đến xã Hương Thọ chúc tết và tặng quà cho cán bộ và nhân dân thôn 7 xã Hương Thọ, là xóm giáo toàn tòng nhưng đã nỗ lực xây dựng thành công Khu dân cư kiểu mẫu năm, góp phần cùng với xã Hương Thọ về đích NTM trong năm 2018; tiếp đó đoàn đã đến chúc tết và tặng quà cho gia đình anh Trần Xuân Định, thôn 1 Hương Thọ là cá nhân tiêu biểu trong xây dựng NTM.

... và chúc tết tại xã Hương Thọ

Tại thị trấn Vũ Quang, Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thiều Quang cùng đoàn đã đến chúc tết nhân dân Tổ dân Phố 3 Thị Trấn Vũ Quang, là thôn đi đầu trong phòng trào xây dựng đô thị văn minh năm 2018.Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết Văn phòng thủy điện Ngàn Trươi Cẩm Trang.

Tại các mô hình kinh tế, hộ xây dựng vườn mẩu, các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển sản xuất của các mô hình. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình tiếp tục chỉnh trang nhà ở dân cư, đầu tư, mở rộng quy mô phát triển sản xuất để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, xây dựng NTM.

Đ/c Phạm Hữu Bình – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn chúc tết Công ty  gỗ ván ép MDF, HDF Thanh Thành Đạt

Gặp mặt, chúc tết và nói chuyện tại các Thôn đăng ký xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẩu, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc bà con nhân dân đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng tin tưởng rằng, nhân dân các thôn sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng sức đồng lòng, phát huy nội lực tiếp tục cũng cố, hoàn thiện và xây dựng thành công Khu dân cư  NTM kiểu mẩu trong năm 2019. Tại Công ty gỗ ván ép MDF, HDF Thanh Thành Đạt và Văn phòng thủy điện Ngàn Trươi Cẩm Trang các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, nhân viên các đơn vị, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2019.

                                      Lê Thủy – Thu Hương

Rss