Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện chúc Tết các cơ quan, đơn vị Tết Mậu Tuất

Sáng ngày 15/2 (Tức 30 Tết Mậu Tuất), các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Trịnh Văn Ngọc - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết cán bộ, CBCNV một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết Đài TT-TH Vũ Quang

Chúc Tết cán bộ, CNVC Đài Truyền thanh và Truyền hình huyện, thay mặt lãnh đạo Đài đồng chí Cao Xuân Hoàn, Phó trưởng đài đã báo cáo với lãnh đạo huyện về công tác chuẩn bị các chương trình của Đài và công tác tiếp phát sóng các chương trình của Đài TW, Đài tỉnh phục vụ nhân dân trong dịp tết Mậu Tuất 2018 và hứa trong những ngày này, từ lãnh đạo đến viên chức Đài Truyền thanh và Truyền hình huyện sẽ thực hiện tốt việc trực tết từ khâu tác nghiệp đến phát sóng để phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp của Đài Truyền thanh và Truyền hình huyện trong thời gian qua và động viên cán bộ, viên chức Đài tổ chức trực tết tốt, tác nghiệp hiệu quả có nhiều thông tin bổ ích cũng như nhiều chương trình hay phục vụ nhân dân trong những ngày Tết Nguyên Đán.

... .. và chúc tết Bệnh viện đa khoa huyện 

Đến thăm và chúc tết các bệnh nhận và cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên các khoa, phòng bảo đảm công tác chuyên môn, hậu cần, kỹ thuật Bệnh viện đa khoa huyện các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận nỗ lực của bệnh viện trong năm 2017 đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề, triển khai nhiều kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong huyện và các vùng lân cận. Đồng thời, biểu dương tinh thần trách nhiệm cao bệnh viện trong việc bố trí, sắp xếp chu đáo công tác trực cấp cứu và điều trị trong những ngày Tết. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. 

. Thăm hỏi tặng quà các bệnh nhân đang điều trị

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm trước thềm năm mới các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2018, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị vui Tết đón xuân nhưng phải luôn tập trung các nhiệm vụ đã đề ra; các ca, kíp trực phải luôn đảm bảo an toàn.

Quốc Lập – Văn Tịnh

 

 

 

Rss