Họp thống nhất nội dung tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Sáng ngày 8/1, Ban chỉ đạo kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện tổ chức cuộc họp để thống nhất một số nội dung tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 và tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020. Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì cuộc họp

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý 2020, Ban thường vụ Huyện ủy đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các thành viên liên quan. Theo đó, cùng với đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân, treo băng cờ, khẩu hiệu, thay đổi nội dung pano, huyện sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, các giải thi đấu thể thao từ huyện đến cơ sở. Đồng thời xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, phóng sự phát sóng trên Đài PT- TH Hà Tĩnh, huyện. Ban thường vụ Huyện ủy sẽ tổ chức lễ gặp mặt  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020.

Để các hoạt động diễn ra sôi nổi, đúng kế hoạch, tại cuộc họp, Ban chỉ đạo kỷ niệm các ngày lễ lớn đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên liên quan. Căn cứ vào nhiệm vụ và tình hình thực tiễn, các cơ quan đơn vị cũng đã báo cáo kế hoạch tổ chức các hoạt động, nêu lên những khó khăn, vướng mắc, đề nghị Ban chỉ đạo có kiến nghị đề xuất với Ban thường vụ Huyện ủy để tìm biện pháp tháo gỡ khó khăn, để các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch.

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận

Kết luận tại cuộc họp, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các thành viên Ban tổ chức, các cơ quan, đơn vị liên quan bám sát nhiệm vụ được phân công, xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng hoạt động. Triển khai đúng thời gian quy định. Nhất là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân phải thực sự sôi động, khí thế, tạo không khí đón Tết cổ truyền cho bà con địa phương thật sự vui tươi, phấn khởi. Từ đó thi đua lao động sản xuất, cùng nhau cố gắng thực hiện tốt các mực tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2020. Về lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, cần chuẩn bị chu đáo,  đảm bảo cả về nội dung lẫn hình thức để buổi lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa.

Bích Hường – Quốc Lập