Hội Phụ nữ huyện Vũ Quang tặng quà cho gai đinh Thương binh – Liệt lỹ

Cùng với các cấp các ngành, Hội LHPN huyện Vũ Quang đã có nhiều hoạt động hướng về ngày thương binh liệt sỹ.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng  Phan Thị Chiu

Ban thường vụ Hội LHPN huyện Phối hợp với các cơ sở Hội đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu  ở xã Đức Lĩnh và 63 gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách với tổng trị giá 19.800.000đ, mở hũ gạo tình thương trao tặng 335kg gạo; phối hợp giúp đỡ chỉnh trang nhà cửa, sắp xếp đồ đạc cho 4 gia đình thương binh tại thị trấn Vũ Quang.

Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa của Hội LHPN các cấp nhằm thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, có công với các mạng.

Thu Trang