Hội Nông dân xã Đức Lĩnh tham gia xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao

Chiều 9/3 Ban chấp hành Hội Nông dân xã Đức Lĩnh huy động chi hội trưởng các thôn cùng toàn thể hội viên, nông dân thôn Vĩnh Hội ra quân tham gia chỉnh trang vườn hộ và xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Trong đợt ra quân, BCH Hội đã vận động, tư vấn và giúp đỡ được 10 hội viên chỉnh trang vườn theo chuẩn tiêu chí vườn mẫu, đồng thời tham gia trồng mới được 600 m hàng rào cây xanh và dọn vệ sinh trên nhiều tuyến đường giao thông của thôn Vĩnh Hội.

Nhờ cách làm sáng tạo, thiết thực và cụ thể, đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, vai trò của tổ chức Hội ngày càng được cấp ủy Đảng, chính quyền và hội viên, nhân dân đánh giá cao. Thời gian tới, Hội tiếp tục chỉ đạo các Chi Hội vận động, tư vấn và hỗ trợ hội viên, nông dân xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ và xây dựng khu dân cư kiểu mẫu … góp phần cùng với xã nhà xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao.

Bùi Ngọc- Văn Thanh ( Hội Nông dân)