Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Công đoàn xã Hương Điền tọa đàm gặp mặt kỷ niệm ngày 20/10; ra mắt Câu lạc bộ nữ công nhân viên chức lao động làm kinh tế giỏi.

Vừa qua Công đoàn cơ sở xã Hương Điền đã tổ chức tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra mắt Câu lạc bộ nữ công nhân viên chức lao động làm kinh tế giỏi. Tham dự có Ban nữ công liên đoàn lao động huyện.

Tại buổi tọa đàm, gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, nữ công chức, viên chức cơ quan UBND xã Hương Điền luôn đoàn kết vượt khó vươn lên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng cơ quan công sở vững mạn, gia đình no ấm hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở xã Hương Điền đã ra mắt Câu lạc bộ nữ công nhân viên chức lao động làm kinh tế giỏi gồm 7 thành viên tham gia. Đây là những thành viên đang công tác trong cơ quan UBND xã Hương Điền. Các mô hình kinh tế chủ yếu tập trung chăn nuôi và trồng cây ăn quả. Ngoài việc hoàn thành tốt công việc ở cơ quan, các thành viên Câu lạc bộ đã luôn nỗ lực tìm tòi, áp dụng KHKT để xây dựng mô hình phù hợp, đưa lại hiệu quả kinh tế cao. Với sự tận tâm, chịu khó và sáng tạo, các mô hình kinh tế của các chị em đã tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hoàn thành tiêu chí thu nhập trong xây dựng NTM.

Trong đợt này, Ban nữ công LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Kim Dung có con bị bệnh teo não bẩm sinh nằm liệt giường đã 9 năm nay.

Lê Thủy – Bạch Tuyết

Rss