Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Vườn Quốc gia, Khối dân tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi.

Tối 3/10( 14/8 âm lịch), Công đoàn, Đoàn thanh niên Vườn Quốc gia Vũ Quang đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức cũng đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

Tại đêm hội, các anh chị đoàn viên Công đoàn đã hoá thân thành Chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội lém lỉnh tổ chức cho các em tham gia chơi các trò chơi vận động vui, khoẻ, bổ ích và  thể hiện được tài năng, năng khiếu của mình.

Cũng trong đêm hội Trung thu Lãnh đạo Vườn  quốc gia đã trao các phần quà cho các cháu có thành tích học tập giỏi trong năm học qua và trao quà cho các cháu con cán bộ, công nhân viên chức trong toàn cơ quan. Đồng thời mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, vâng lời thầy cô, bố mẹ, ông bà, cố gắng học tập để ngày mai đóng góp xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Lãnh đạo Vườn QG Vũ Quang khen thưởng và tặng quà cho các cháu

Hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan là hoạt động được VQG Vũ Quang tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, qua đó khích lệ các em cố gắng chăm ngoan, học tập tốt .  Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn và các bậc phụ huynh đến các cháu thiếu nhi những mầm non tương lai của đất nước.

* Trước đó tối ngày 2/10 Công đoàn khối dân huyện đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu con em trong cơ quan Khối dân. Tại đêm hội 25 cháu là con em cán bộ, CNVC trong khối dân đã được tham gia các hoạt động vui chơi như: Chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian, tham gia các câu đố vui, được nghe thư chúc tết của í Chủ tịch nước Trần Đai Quang……các hoạt động vui chơi bổ ích đã thu hút cá em tham gia vui vẽ.

Các em cùng tham gia các trò chơi vui nhộn

Thông qua hoạt động nhằm tạo cho các em có sân chơi bổ ích, xây , tích cực tham gia các vấn đề liên quan đến trẻ em để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Lê Thuỷ - Thu Hương – Phương Mai

Rss