Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Công đoàn UBND thị trấn Quang: Sôi nổi tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3.

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Sáng ngày 7/3, BCH và Ban Nữ công Công đoàn cơ quan UBND Thị trấn tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình”. Tham dự có đồng chí Lê Văn Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban nữ công LĐLĐ huyện.

Tham gia cuộc thi gồm có 3 đội, đến từ các khối đoàn thể của cơ quan UBND thị trấn, gồm: Đội văn phòng cấp ủy chính quyền, đội khối Nhà nước và đội khối đoàn thể.

Với hình thức nấu một bữa cơm liên hoan gia đình dành cho 10 người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 100.000 đồng/ người, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. 

Trong thời gian hơn 2 giờ đồng hồ, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động, đẹp mắt và rất hấp dẫn.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội khối đoàn thể , đồng giải nhì thuộc về đội văn phòng cấp ủy chính quyền, đội khối Nhà nước.

Có thể nói hội thi nấu ăn là dịp để chị em phụ nữ các khối trong cơ quan UBND thị trấn thể hiện thiên chức đáng quý của người nội trợ mà còn là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

Thị trấn Vũ Quang

 

Rss