Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Công đoàn cơ sở cụm 2 tổ chức giao ban quý I.

Sáng ngày 12/4 Công đoàn cơ sở xã cụm 2 đã tổ chức hội nghị giao ban quý I năm 2019. Đến dự có Đ/c Lê Văn Hùng, HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong BTV Liên đoàn.

Cụm Công đoàn số II gồm 6 xã vùng hạ, Đức Lĩnh, Đức Bồng, Đức Giang, Đức Hương, Đức Liên và Ân Phú. Trong quý I các Công đoàn cụm 1 đã triển khai và thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của LĐLĐ huyện. 100% Công đoàn cụm đã tổ chức Hội nghị CBCNVC đầu năm, xây dựng được các quy chế phối hợp hoạt động, triển khai thực hiện nhiều phong trào, phát huy được vai trò của Công đoàn như: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, làm tốt công tác thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi bị ốm đau hoạn nạn. Tổ chức cho đoàn viên đi tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt là trong xây dựng NTM đoàn viên công đoàn đã trở thành lực lượng xung kích, tham gia được nhiều ngày công xây dựng được nhiều công trình như: Chỉnh trang khuôn viên các nhà văn hóa, xây dựng đường điện làng quê, phát sẽ hành lang giao thông, xây dựng các bồn hoa, cây cảnh trên các tuyến đường, xây dựng vườn ươm cây cảnh …. vv. Qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương. Ngoài ra Đoàn viên công đoàn còn tổ chức được nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Tại hội nghị giao ban Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao hoạt động của Công đoàn cụm II, đồng thời chỉ đạo các công đoàn cụm II triển khai tốt hơn các hoat động của mình bằng những việc làm, công trình cụ thể nhằm chào mừng  kỉ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Rss