Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố 4 Thị trấn Vũ Quang kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Chiều ngày 1/10, Chi hội Người Cao tuổi Tổ dân phố 4 Thị Trấn Vũ Quang đã tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. Phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng, trạm Y tế Thị trấn tổ chức tư vấn và khám sức khỏe cho hội viên.

Chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố 4 Thị Trấn Vũ Quang có 95 hội viên, phần lớn các cụ tuổi đã cao, sức khỏe yếu và đi lại gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy trong những năm qua, phát huy vai trò của người cao tuổi trong xã hội, hội viên Chi hội Tổ dân phố 4 đã gương mẩu đi đầu trong mọi phong trào, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, các cụ đã ra sức thi đua, cùng nhau góp sức phối hợp với Ban mặt trận và các đoàn thể chính trị của Tổ dân phố 4, tích cực triển khai  xây dựng đô thị văn minh.

Ông Đặng Phúc,  Chi Hội trưởng chi Hội NCT tổ dân phố 4 đọc diễn văn kỷ niệm

Cùng với đó, Chi hội đã duy trì tốt câu lạc bộ thể dục Thức Vũ Kinh, thực hiện phương châm sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Quan tâm chia sẽ và thăm hỏi động viên các hội viên khi ốm đau, hoạn nạn.

Trung tâm Y tế dự phòng huyện và Trạm Y tế  Thị Trấn khám sức khỏe cho người cao tuổi

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi, Trung tâm Y tế dự phòng huyện và Trạm Y tế  Thị Trấn cũng đã tổ chức tuyên truyền, tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh một số căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, đo huyết áp cho hội viên Chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố 4. Trước đó, Công đoàn cơ quan  UBND Thị Trấn, Ban Mặt trận Tổ dân phố 4 cũng đã 7 suất quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn và bị ốm đau bệnh tật lâu dài.

Bích Hường – Thu Hương

 

 

Rss