Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Báo GĐ&XH; Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội tặng 100 suất quà

Chiều ngày 30/6 Báo GĐ&XH; Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vũ Quang. Dự buổi trao tặng quà có các đồng chí lãnh đạo huyện.

Lãnh đạo Báo GĐ&XH; Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội, lãnh đạo huyện Vũ Quang trao tặng quà cho các gia đình khó khăn

Đến trực tiếp trao tặng quà có Ông Đặng Quốc Tiến, Nguyên thứ trưởng Bộ nội vụ; Chủ tịch Hội đồng Hương Hà Tĩnh tại Hà Nội. Tiến sỹ, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc - Phó tổng cục trưởng Trường trực Tổng cục Dân số; Tổng biên tập báo GĐ&XH; Phó chủ tịch Hội đồng Hương Hà Tĩnh tại Hà Nội.

Theo đó Báo GĐ&XH; Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội  đã trao tặng 100 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho 100 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó Đức Bồng 50 suất, đây là xã rốn lũ hàng năm chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tiến sỹ, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc trao quà cho các  gia đình khó khăn

Được biết Tiến sỹ, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc là người con quê hương xã Đức Bồng huyện Vũ Quang, ông đã dành nhiều tình cảm cho quê hương,  hàng năm luôn về tặng quà cho bà con huyện Vũ Quang, nhất là đã giành nhiều tâm huyết, thời gian để sáng tác nhiều bài thơ về quê hương Vũ Quang, trong đó nhiều bài thơ hay đã được các nhạc sỹ phổ nhạc thành công.

Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm của Báo GĐ&XH; Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội

Trong buổi trao tặng quà  bà con nhân dân lại tiếp tục được nghe một ca khúc hay “Khát vọng Ngàn Trươi”  đây là một bài thơ mới do nhà thơ Lê Cảnh Nhạc viết về công trình thủy điện Ngàn Trươi, được nhạc sỹ Trịnh Đức phổ nhạc và đã giành được nhiều tình cảm yêu mến của bà con Vũ Quang.

 

Xuân Hoàn – Thu Hương

Rss