Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Ban Tuyên giáo Huyện ủy kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo; Giao ban công tác khoa giáo tháng 7.

Chiều ngày 31/7 Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo (1/8), Giao ban công tác Khoa giáo tháng 7. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống  89 ngành Tuyên giáo của Đảng qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống đó Ngành Tuyên giáo Vũ Quang đã phát huy tốt vai trò trong công tác tham mưu, tuyên truyền góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững QP- AN.

Đ/c Phan Hồng Yến, UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

7 tháng đầu năm 2019  các ngành trong khối khoa giáo của huyện đã có nhiều nổ lực cố gắng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Công tác khoa giáo đạt được nhiều kết quả tích cực. Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu tốt tổ chức học tập các chỉ thị nghị quyết, chuyên đề các cấp;  tổ chức, xây dựng các báo cáo quan trọng phục vụ sơ, tổng kết; Kịp thời kiện toàn đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy, thành lập đội ngũ Cộng tác Viên dự luận xã hội. Chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước. Truyền thanh – Truyền kịp thời đưa tin, bài, phóng sự, phản ánh các sự kiện. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tiếp tục được quan tâm. Hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở được đầu tư đảm bảo quy định. Giáo dục đào tạo tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng. Công tác Y tế, Dân số, gia đình, lao động việc làm được quan tâm; Áp dụng tốt các tiến bộ KHKT trong đời sống, kinh tế.  Công tác quản lý TNMT, Lao động việc làm được quan tâm.

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp, kết quả của ngành Tuyên giáo, cũng như các ngành trong khối khoa giáo trong công tác tuyên truyền góp phần rất lớn xây dựng huyện nhà ổn định về chính trị, kinh tế ngày càng phát triển, QP – AN được giữ vững. Đồng chí  chỉ đạo Ban và các Ngành tiếp tục phát huy truyền thống tuyên giáo và kết quả đạt được thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Nhất là làm tốt công tác tuyên truyền chuẩn bị cho Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo

... và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thanh Hải, Phó chánh Văn phòng Huyện ủy

Tại hội nghị lãnh đạo thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thanh Hải, Phó chánh văn phòng Huyện ủy đạt giải nhì Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn tỉnh năm 2019.

 

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

 

Rss