Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Ban thường vụ Huyện ủy họp soát xét công việc trong dịp tết.

Chiều ngày 7/2 Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì cuộc họp Ban thường vụ Huyện ủy để soát xét, triển khai một số nhiệm vụ trong dịp tết.

Tại cuộc họp lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện đã báo cáo công tác trao tặng quà tết cho các đối tượng chính sách trong dịp tết, công tác triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT mừng Đảng, mừng xuân, vệ sinh môi trường, trang khí, treo băng cờ khẩu hiệu, đảm bảo ANTT…

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện: Công tác tặng quà đã được thực chu đáo, hoạt động văn hóa văn nghệ, trang trí được triển khai tốt.

 Theo đó đến nay các phần quà của tỉnh và huyện đã được các Đoàn trao tận các đối tượng chính sách, ngoài ra huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, xã thị trích ngân sách vừa thăm hỏi, vừa tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, trang trí cũng đã và đã được triển khai thực hiện tốt, đảm bảo tạo được không khí vui tươi khi tết đến xuân về. Công tác ANTT và ATXH đến nay vẫn đảm bảo, Công an huyện đã tăng thêm mỗi xã 2 cán bộ chiến sỹ xuống phối hợp, giúp đỡ các địa phương, đồng thời đã chia đôi lực lượng làm 2 ca trực trong dịp tết. Về các vấn đề khác đến nay đều đảm bảo ổn định.

Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại cuộc họp Đ/c Phạm Hữu Bình yêu cầu các Đồng chí trong Ban thường vụ đã được phân công ở các lĩnh vực  cần tăng cường chỉ đạo, không được chủ quan lơ là để thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân vui tết đón xuân.

Xuân Hoàn – Thu Hương

Rss