Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Đảng bộ Vườn Quốc Gia, Kiểm Lâm, Chi cục Thuế học tập chuyên đề 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 27/8, Đảng bộ Vườn Quốc Gia Vũ Quang phối hợp với Đảng bộ Hạt Kiểm Lâm, Chi Cục Thuế đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được  tiếp thu các nội dung sâu sắc, những mẩu chuyện xúc động về tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời hiểu rõ hơn hoàn cảnh ra đời, nội dung, giá trị cơ bản của bản Di chúc, những thành tựu cơ bản của đất nước, dân tộc, của Đảng ta sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người; tình cảm và những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đồng bào cả nước. Qua buổi học tập giúp cán bộ, đảng viên của các đơn vị nhận thức được trách nhiệm của mình nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Tô Minh Hoài, GĐ Trung tâm Chính trị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau hội nghị, Đảng bộ của Vườn Quốc Gia Vũ Quang, Hạt kiểm Lâm, Chi cục thuế tiếp tục triển khai việc học tập, sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với hình thức phù hợp, có ý nghĩa thiết thực, coi đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong cán bộ, đảng viên của các đơn vị.

Bích Hường – Thu Hương

Rss