Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Đảng bộ thị trấn Vũ Quang báo công với Bác tại khu di tích Kim Liên – Nam Đàn

Sáng ngày 27/4, Đảng bộ thị trấn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương và báo công tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

 Đoàn dại biểu dâng hoa, dâng hương và báo công tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên

Trước anh linh của Bác, các đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn và tấm gương đạo đức cách mạng cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thay mặt đoàn cán bộ Thị trấn, đồng chí Nguyễn Quốc Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn đã báo công với bác về những kết quả đạt được trong năm 2017. Theo đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Vũ Quang đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vươn lên thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế- xã hội, Quốc phòng- an ninh, nhờ đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao. Công tác xây dựng đảng được chú trọng, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn. Trong đảng bộ đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình  trong việc học tập và làm theo Bác trên mọi lĩnh vực.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Vũ Quang nguyện hứa: Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, thách thức, thi đua lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra; đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quyết tâm xây dựng Đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội vững mạnh toàn diện, xây dựng Thị trấn sớm trở thành đô thị văn minh.

Tại đây, Đảng bộ Thị trấn Vũ Quang đã tặng giấy khen và vinh danh 4 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tấm gương của Bác Hồ  năm 2017.

Lê Thủy – Thu Hương

Rss