Ân Phú Sôi nổi đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân 2019

Thiết thực chào đón Xuân mới Kỷ Hợi năm 2019, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", tối ngày 1/2 các xã Ân Phú tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2019

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tìnhg yêu quê hương đất nước, mùa xuân và quê hương Vũ Quang… do đội văn nghệ đến từ các thôn xóm, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thể hiện.

Đêm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, qua đó động viên, cỗ vũ các tầng lớp nhân dân thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH ngày từ những ngày đầu xuân năm mới.

Đây cũng là chương trình chào đón xuân được các địa phương trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019.

Một số hình ảnh khác tại đêm giao lưu văn nghệ.

Lê Thủy - Thu Hương