Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Văn hóa - Xã hội

Ân Phú khai mạc giải bóng đá nam thanh niên chào mừng xuân 2019

Sáng ngày 7/2, tức ngày mồng 3 tết Nguyên đán, xã Ân Phú đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên, đây là hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 nhằm cổ vũ động viên nhân dân hắng hái thi đua lao động sản xuất.

Đội bóng thôn 1 và thôn 2 chào khán giả trước khi thi đấu

Tham gia giải thi đấu bóng đá nam thanh niên của xã Ân Phú có 5 đội của 5 thôn với 75 vận động viên, là những nam thanh niên trẻ, khỏe, có kỷ thuật, chiến thuật thi đấu.

 Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp,  nhiều trận đấu hấp dẫn và gay cấn, thu hút sự quan tâm sự cố vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải bóng đá nam thanh niên là hoạt động được xã Ân Phú tổ chức thường niên ngay từ những ngày đầu xuân năm mới. Qua đó nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh niên, đầy lùi các tệ nạn xã hội, đồng thời làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người dân, cổ vũ động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Bích Hường

 

Rss