Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Xã Quang Thọ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Chiều ngày 3/2 xã Quang Thọ đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2-2020). Đến dự có Đ/c Trần Bình Lâm, UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện Vũ Quang và thành viên tổ công tác phụ trách xã Quang Thọ.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đảng bộ xã Quang Thọ.

Trong những năm qua Đảng bộ xã Hương Thọ và Hương Quang, nay sáp nhập là xã Quang Thọ, Đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng chủ động, quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả và đạt được những kết quả quan trọng: Công tác xây dựng Đảng được quan tâm toàn diện, năng lực lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng được nâng lên; hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hà Văn Yên, Bí thư Đảng ủy thông qua diễn văn truyền thống

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực; chương trình xây dựng nông thôn mới đạt kết quả nổi bật và đã đạt chuẩn nông thôn mới. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; quốc phòng địa phương được tăng cường.

Sau sáp nhập xã, Đảng bộ  và nhân dân xã Quang Thọ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, từng bước ổn định công tác cán bộ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng quê hương  ngày càng giàu mạnh.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, nhiều đại biểu đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào về Đảng quang vinh, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác xây dựng Đảng; đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm 2020.

Tại lễ kỷ niệm Đảng bộ xã Quang Thọ đã trao huy hiệu 30, 45 tuổi Đảng cho các Đảng viên, trao 46 suất quà cho các đảng viên  trên 30 năm tuổi đảng.

Xuân Hoàn – Thu Hương

 

Rss