Vũ Quang: Bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện

Chiều ngày 10/10 BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp các phiên bất thường để bầu bổ sung chức danh Phó bí thư Huyện ủy , Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang. Đến dự có một số sở, Ban ngành cấp tỉnh.

Hội nghị BCH  Đảng bộ huyện lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020

Hội nghị đã thông qua thông báo số 1197 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, thống nhất giới thiệu Đ/c Nguyễn Thiều Quang, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện Vũ Quang ứng cử để bầu các giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Vũ Quang, nhiệm kỳ 2015-2020, Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang nhiệm kỳ 2016-2021.

Các Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ.

Theo đó tại hội nghị BCH  Đảng bộ huyện Vũ Quang, Đ/c Nguyễn Thiều Quang đã được các đại biểu bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Vũ Quang, nhiệm kỳ 2015-2020 với số phiếu đạt 100%.

Tại kỳ họp HĐND huyện Vũ Quang lần thứ 6( bất thường)  cũng đã thông qua quyết định của UBND tỉnh điều động đồng chí Trịnh Văn Ngọc thôi giữ chức Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang  nhiệm kỳ 2016-2021, chỉ đinh tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh.  Đồng thời đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Đại biểu  HĐND huyện Vũ Quang  nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trịnh Văn Ngọc.

Kỳ họp tiến hành bầu Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang

Cũng tại kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch  HĐND huyện  Vũ Quang đối với đồng chí Nguyễn Thiều Quang và tiến hành bầu Đ/c Nguyễn Thiều Quang vào chức danh Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang nhiệm kỳ 2016 -2021 với số phiếu đạt 100%.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Tân Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ Đ/c Nguyễn Thiều Quang đã cảm ơn sự ghi nhận, tin tưởng của tỉnh, của huyện trong quá trình công tác. Nguyện sẽ  nổ lực, tiếp tục đoàn kết cùng BTV, Ban chấp hành Đảng bộ huyện làm tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Đồng thời mong được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện để hoàn thành nhiệm vụ.

Đ/c  Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các Đ/c Trịnh Văn Ngọc; Nguyễn Thiều Quang trên cương vị,  đơn vị công tác mới.

Chiều cùng ngày BTV Huyện ủy đã họp cán bộ cốt cán để thông qua kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, tặng hoa chúc mừng các Đ/c Trịnh Văn Ngọc; Nguyễn Thiều Quang trên cương vị,  đơn vị công tác mới.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh