Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

UBND xã Ân Phú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các đoàn thể trong hệ thống chính trị tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ

Chiều ngày 3/10, UBND xã Ân Phú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các đoàn thể trong hệ thống chính trị đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận chính quyền gắn với xây dựng NTM, giai đoạn 2018 – 2021. Tới dự có các Đ/c: Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Tổ công tác BTV huyện ủy phụ trách xã Ân Phú, đại diện UBMTTQ huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Trong thời gian qua, công tác dân vận trong hệ thống chính trị nói chung và công tác Dân vận của chính quyền nói riêng tại xã Ân Phú đạt nhiều kết quả tích cực. UBND  xã đã triển khai thực hiện công tác dân vận gắn với công tác phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và công tác nội chính. Thực hiện quy chế phối hợp giữa chính quyền với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể một cách nhịp nhàng, hiệu quả. Nhiều phong trào thi đua được đẩy mạnh, nhất là về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Mối quan hệ giữa chính quyền với các tổ chức đoàn thể  và nhân dân được gắn bó hơn, các mối quan hệ xã hội trong đời sống sinh hoạt ở khu dân cư, tổ liên gia ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực, củng cố được niềm tin của  quần chúng nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp. Nhờ thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền nên xã Ân Phú đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt cuối năm 2015, xã Ân Phú đã được công nhận xã  đạt chuẩn NTM.

 Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ ký kết, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận đánh giá cao kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận chính quyền trong thời gian qua tại xã Ân Phú. Đồng chí đề nghị sau khi chính quyền và Ủy ban MTTQ, các phòng chuyên môn và các tổ chức đoàn thể chính trị đã ký kết phối hợp thực hiện các nhiệm vụ, cần rà soát lại các nội dung, đồng thời phải có trách nhiệm thực hiện tốt các nội dung đã ký kết. Mục tiêu là nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy chính quyền, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là giữ vững và nâng cao  chất lượng các tiêu chí, giữ vững danh hiệu xã NTM, tiến tới xây dựng xã NTM kiểu mẩu. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện chứng kiến lễ ký kết tại xã Ân Phú

Tại lễ ký kết, UBND xã đã ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận chính quyền với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; các phòng chuyên môn xã đã ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ với các đoàn thể chính trị xã hội với nhiều nội dung cụ thể, mục tiêu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2018 – 2021.

                                Bích Hường 

Rss