Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Trường THPT Vũ Quang: Tổng kết phong trào thi đua và chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20.11

Sáng ngày 20/11, Trường THPT Vũ Quang đã tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua và chương trình văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/22/1982 – 20/11/2019). Tới dự và tặng hoa chúc mừng có Đ/c Phan Hồng Yến - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường

Qua phát động đợt thi đua chào mừng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo giáo viên và học sinh toàn trường. Nổi bật là phong trào “dạy tốt, học tốt”, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Kết quả, về hoạt động của học sinh: đã duy trì, ổn định nề nếp kỷ cương trong và ngoài trường học, các chi đoàn sinh hoạt 15 phút đầu giờ có chất lượng cao, tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đi học chuyên cần, ăn mặc đồng phục đúng quy định. Vệ sinh khuôn viên, lớp học sạch sẽ, xây dựng các công trình thanh niên.

Cùng với đó, các em học sinh đã đẩy mạnh phong trào học tập, thực hiện tốt cuộc thi tiếng anh qua mạng Internet, tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, phát động cuộc thi sáng tạo khoa học kỷ thuật, hội thi dân vũ, cải tạo bồn hoa, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp.

Song song với các hoạt động sôi nổi của các em học sinh, cán bộ, giáo viên Trường THPT Vũ Quang cũng đã thi đua thực hiện tốt nền nếp lên lớp, tham gia công việc và nhiệm vụ được phân công, tăng cường tổ chức dự giờ thăm lớp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực tổ chức dạy phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh khá giỏi, tham gia tốt hoạt động sinh hoạt chuyên môn liên trường, tham gia hội thi giáo viên giỏi trường, tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho các em học sinh, khai thác, sử dụng hiệu quả, sáng tạo về phương tiện, đồ dùng  dạy học... Đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gủi, gắn kết, yêu quý và tự hào về ngôi trường THPT Vũ Quang.

Tại lễ tổng kết, trường THPT Vũ Quang đã trao giấy khen và công nhận 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi trường, tặng giấy khen cho 5 lớp xuất sắc có giờ học tốt, khen thưởng các tập thể đạt các giải trong cuộc thi dân vũ.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Vũ Quang đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc, với các tiết mục  ca, múa nhạc, nhảy dân vũ sôi động, vui tươi. Đây cũng là tình cảm, sự trân quý của các em học sinh kính dâng lên tới thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng, luôn miệt mài trên những trang giáo án và những giờ lên lớp.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Bích Hường – Quốc Lập

Rss