Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Trường Mầm non Sơn Thọ tổ chức các hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11 trường Mầm non Sơn Thọ đã tổ chức các hoạt động giao lưu trải nghiệm sáng tạo cho các bé ở tất cả các nhóm lớp. Đến tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đại diện lãnh đạo địa phương, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã, hội phụ huynh học sinh.

Mở đầu là chương trình văn nghệ hết sức đặc sắc, vui nhộn với tiết mục đồng diễn tập thể nhảy chicken Dance; múa “nét chữ, nét người”, “ cô là tất cả”, “ bàn tay mẹ”,  tiết mục kể chuyện “cậu bé Tích Chu” đến từ tất cả các nhóm lớp. Đặc biệt tại chương trình, đại biểu,phụ huynh học sinh và các bé đã được thưởng thức vở kịch nói“ bảo vệ môi trường” do chính các bé và cô giáo thể hiện. Với sự đầu tư, dàn dựng công phu và lối diễn hồn nhiên, trong sáng vở kịch đã mang đến thông điệp mỗi người trên trái đất hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, đã để lại ấn tượng xúc động và được tất cả khán giả và các bé cỗ vũ nhiệt tình.

Cùng với được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc. Các bé trường Mầm non Sơn Thọ còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: bé tập làm nghệ sỹ, bé tập làm nội trợ, bé tập làm nông dân…Trong đó, dưới sự tham gia giám sát, hướng dẫn của cô giáo, các bé sẽ tự chọn các hoạt động phù hợp với năng khiếu và sở thích, được tự tay làm các sản phẩm theo ý tưởng của mình như: Vẽ và dán tranh tặng cô;  bé múa hát tặng cô; bé làm bánh, làm ram cuốn, làm nước ép trái cây; bé trồng hoa tặng cô; cùng nhau tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, rèn luyện sức khỏe như đá bóng, ném bóng vào rổ…Đến với mỗi góc hoạt động trải nghiệm, tất cả các bé đều được hòa mình thỏa sức khám phá, thực hành làm những công việc gần gũi, thân quen trong cuộc sống.

Chương trình hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày 20/11của trường Mầm non Sơn Thọ là hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng thầy cô giáo. Qua đó đã tạo cho trẻ sự đam mê, hứng thú, chủ động, sáng tạo và tính đoàn kết cũng như rèn luyện, phát triển tư duy, tình cảm và các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh trong chương trình

Lê Thủy – Văn Tịnh

Rss