Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Tổ dân phố 4 Thị trấn Vũ Quang: Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Nhân dịp đầu xuân năm mới, sáng ngày 8/2, (tức ngày mồng 4 Tết nguyên đán), Tổ dân phố 4 Thị trấn Vũ Quang đã tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Tới dự và chia vui có đại diện lãnh đạo Thị Trấn, gia đình, người thân và đông đảo nhân dân trong Tổ dân phố.

Lễ chúc thọ, mừng thọ được Tổ dân phố 4 Thị trấn tổ chức trang trọng, ấm cúng và ý nghĩa. Trong dịp này, có 13 cụ  tuổi từ 70 đến 85 được trao thư chúc thọ và mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và Hội người cao tuổi Thị Trấn.

Tại buổi lễ, các cụ cao niêm được chúc thọ, mừng thọ rất vui mừng phấn khởi và xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Tổ dân phố cũng như tình cảm thân thương của bà con nhân dân, con cháu, anh em bạn bè.

Lãnh đạo địa phương cũng như Tổ dân phố 4 cũng đã chúc mừng các cụ cao niên, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã  hội. Mong các cụ tiếp tục thực hiện tốt phong trào “tuổi cao gương sáng”, hiến kế hiến công xây dựng đất nước, động viên khích lệ con cháu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua ở địa phương. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, cần thực hiện tốt phong trào chỉnh trang đô thị, tiến tới xây dựng Thị Trấn Vũ Quang sớm trở thành đô thị văn minh.

Bích Hường – Văn Tịnh

 

Rss